Ms Van Touching Indochina Ms Hang Touching Indochina Ms Ha Anh Touching Indochina

Hòn Dấu resort

Rate :
Address: Khu 3 - Phường Vạn Hương - Quận Đồ Sơn - TP.Hải Phòng
Tel: 0313864939 - 0313864937 - Fax:0313.86493
Chuỗi khách sạn 3-5 sao đẳng cấp quốc tế, nhưng sự tiện nghi và hiện đại không làm mất đi vẻ hoang sơ, quyến rũ của một hòn đảo xanh. Khu khách sạn vừa mang phong cách hiện đại, vừa đậm đà bản sắc dân tộc. Chỉ cần mở tung cửa phòng và tựa mình vào ban công ngắm mặt trời lên từ biển, bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình tràn ngập xung quanh, làn gió biển trong lành của thiên nhiên tinh khiết.

Du khách đến Hòn Dấu Resort sẽ được nghỉ dưỡng tại khu khách sạn 3- 5 sao. Với hơn 1.000 phòng nghỉ có kiến trúc tuyệt đẹp, trong đó có những phòng hạng sang và phòng Tổng thống, các khách sạn có thể làm hài lòng những vị khách khó tính nhất bằng cách mang lại cho họ sự thoái mái, riêng tư, tiện nghi và dịch vụ hoàn hảo. Chuỗi khách sạn có thể đón các đoàn khách tới hàng nghìn người; các phòng hội thảo, trung tâm tổ chức sự kiện có trên 1.000 chỗ ngồi, đáp ứng những sự kiện lớn của quốc gia và thế giới.

Bên cạnh những khách sạn là bãi tắm biển tự nhiên, bãi tắm lưới và hệ thống bể bơi ngoài trời hiện đại được bố trí nằm giữa vườn dừa, thảm cỏ, vườn cây xanh... Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và các chương trình vui chơi, du lịch kết hợp thể thao dành cho nhiều lứa tuổi.

Reservation Information
Adults
Child
No Yes
No Yes
Guest Information
Touching Indochina